Nau An - Nấu Ăn - Recipes
Tìm Bạn 4 Phương Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nghe Nhạc Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Món Bánh Mặn
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chiên Xào
Món Cơm
Món Gỏi
Các Món Khác
Món Kho
Món Lẫu
Món Luộc Hấp
Món Mì Phở
Món Nem Chả
Món Nướng
Món Tráng Miệng
Nguyên Liệu Chính
Mẹo Vặt Nấu Ăn
Nấu Ăn Video
Hình Ảnh Món Ăn
Tìm Kiếm
Tự Điển Nấu Ăn
 
Mẹo Vặt » Mẹo Vặt Tổng Hợp » Những Mẹo Nhỏ Nhất Định Nên Nhớ Khi Chụp Ảnh Hai Người, Làm Thế Nào Để Ăn Hình Như Ngôi Sao?
Tác Giả: Sưu Tầm
Điều gì khiến các ngôi sao điện ảnh luôn trông tuyệt vời trong các bức ảnh? Câu trả lời rất đơn giản: họ biết một số bí mật nhỏ giúp làm nổi bật những đặc điểm hấp dẫn nhất của bản thân và che giấu khuyết điểm.

Nếu muốn có một bức ảnh chụp cùng người yêu, chồng đẹp thì dưới đây là những thủ thuật bạn nên nhớ:

Bí quyết để chụp ảnh đôi đẹp: Cố gắng không dựa đầu vào nhau. Vai của bạn nên mở rộng và hơi quay về phía máy ảnh.


ốt hơn hết là bạn không nên tựa đầu vào vai đối tác của mình, bởi vì sự khác biệt về chiều cao, điều này thường trông rất nực cười. Thay vào đó, hãy hơi đứng về phía sau anh ấy và ấn rất nhẹ vào vai. Nhớ giữ tư thế tốt và không ép mặt vào anh ấy. Điều này trông hấp dẫn hơn, và nó cũng sẽ khiến bạn trông gầy hơn.

Cố gắng không dùng tay để che đối phương vì điều này tập trung quá nhiều vào đôi tay hơn là tổng thể. Hơi xoay người về phía máy ảnh, chú ý tư thế và không cúi đầu xuống quá nhiều.

Bằng cách dựa vào và giữ chặt người bạn đời của mình, người phụ nữ trong bức ảnh bên trái dường như bị ngã. Hơn nữa, tác dụng của tư thế này là làm cho cả hai trông quá thoải mái. Thay vào đó, tư thế thứ hai sẽ đẹp hơn nhiều.

Cánh tay nâng lên làm cho kích thước của vai và cánh tay của bạn trông lớn hơn. Nó cũng có tác dụng làm cho cá nhân trông lớn hơn so với thực tế. Thay vào đó, hạ cánh tay xuống và hơi uốn cong. Điều này sẽ trông thanh lịch hơn, thêm vào đó nó làm cho bạn trông mảnh mai hơn.

Thời điểm lý tưởng cho một bức ảnh ở đây là một giây trước khi nụ hôn diễn ra. Bản thân nụ hôn không phải lúc nào cũng là tiêu điểm của một bức ảnh, vì nó thường liên quan đến việc mũi của hai người bị chụm vào nhau. Hoặc, trong trường hợp xấu nhất, có vẻ như họ đang "ăn mặt" của nhau.

Nên tránh tư thế người đàn ông hôn lên trán người yêu, vì điều này thường có nghĩa là người phụ nữ sẽ cúi mặt trong áo anh ta. Một tư thế thành công hơn là hôn lên thái dương.

Đừng lạm dụng việc ôm bạn đời trong một bức ảnh, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trông giống như một nhân vật có hình dáng kỳ lạ. Để có một bức ảnh thành công, người đàn ông phải hơi kéo người phụ nữ về phía mình và hôn nhẹ lên má cô ấy.

Tốt nhất là bạn nên tránh dùng tay và cánh tay che người bạn đời của mình. Thay vào đó, quay nửa mặt về phía máy ảnh với vai của bạn dang rộng, hơi ôm lấy đối tác của bạn.

Khi ôm đối tác của mình để chụp ảnh, bạn cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng mình không bị rơi vào người họ bằng toàn bộ cơ thể. Cũng tránh đặt cánh tay của bạn hoàn toàn trên vai của họ. Thay vào đó, hãy đứng sau họ một chút và hơi dựa vào họ. Đặt nhẹ cánh tay của bạn lên vai họ mà không đan tay vào nhau.

Source: ngoisao

Video liên quan về Mẹo Vặt

30 Mẹo Và Ý Tưởng Đáng Kinh Ngạc Với Thực Phẩm Bạn Nên Thử

32 Mẹo Vặt Nhà Bếp Hữu Ích Cho Cuộc Sống Của Chúng Ta

20 Mẹo Nấu Nướng Lạ Đời Sẽ Khiến Bạn Cực Bất Ngờ

27 Mẹo Đỉnh Cao Với Thực Phẩm Thừa

25 Công Thức Món Ngon