Nau An - Nấu Ăn - Recipes
Tìm Bạn 4 Phương Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nghe Nhạc Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Món Bánh Mặn
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chiên Xào
Món Cơm
Món Gỏi
Các Món Khác
Món Kho
Món Lẫu
Món Luộc Hấp
Món Mì Phở
Món Nem Chả
Món Nướng
Món Tráng Miệng
Nguyên Liệu Chính
Mẹo Vặt Nấu Ăn
Nấu Ăn Video
Hình Ảnh Món Ăn
Tìm Kiếm
Tự Điển Nấu Ăn
 
Mẹo Vặt » Mẹo Vặt Tổng Hợp » Nhãn Bị Bóc Ra Và Vệt Keo Dính Sẽ Còn Lại? Hướng Dẫn Các Bạn Một Thủ Thuật Để Dễ Gỡ, Đơn Giản Và Thi
Tác Giả: Sưu Tầm
Sản phẩm mới mua về sẽ bị dán tem nhãn, khi tem nhãn bị xé ra sẽ có phần vết keo dính còn sót lại trên đó, ảnh hưởng rất nhiều đến hình thức bên ngoài, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số phương pháp để loại bỏ vệt keo dính một cách dễ dàng.

Cách 1, tinh chất dầu gió, chúng ta chỉ cần bôi tinh chất dầu gió lên tem nhãn có vệt keo dính, dàn đều như vậy, để yên trong một phút với cách làm này, một phút sau chúng ta sẽ lau lại, sử dụng. Phương pháp này có thể dễ dàng loại bỏ vệt keo dính và sẽ không để lại bất kỳ vệt keo dính nào

Cách 2, máy sấy tóc, điều chỉnh máy sấy tóc ở trạng thái không khí nóng, thổi vào nhãn trong khoảng một phút, sau đó xé nhãn ra một cách dễ dàng.

Phương pháp 3 là giấm trắng đổ giấm trắng lên khăn giấy sau đó dùng khăn giấy phủ lên nhãn, khi hết thời gian thì ta xé ra, cách này có thể tháo vệt keo dính ra một cách dễ dàng.

Phương pháp 4: Rượu, hãy đổ một ít rượu lên khăn giấy và dán lên nhãn theo cách tương tự. Chất cồn trong rượu có thể hòa tan keo hữu cơ trong nhãn. Những phương pháp này có thể giúp bạn dễ dàng làm sạch.

Source: ngoisao

Video liên quan về Mẹo Vặt

Cách Tỉa Thiên Nga Từ Quả Táo

5 Mẹo Hay Với Xoong Nồi Nhà Bạn Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Làm Hạt Trân Châu Trà Sữa Đơn Giản Nhất Không Cần Phải Nặn Từng Viên

Cách Làm Trà Sữa Trân Châu, Bí Quyết Làm Trân Châu Đen Bóng Như Thủy Tinh

Bánh Bò Nướng Indonesia